Chào mừng bạn đến với website THPT Linh Trung
Thứ bảy, 26/10/2019, 0:0
Lượt đọc: 4085

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THPT LINH TRUNG

Trường THPT Linh Trung được thành lập ngày 15 tháng 05 năm 2018 theo quyết định số 2052/QĐ-UBND của Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh. Trường làm lễ khánh thành và chính thức đi vào hoạt động ngày 5/9/2018. Năm học 2018-2019, trường đón nhận 15 lớp 10 với 657 học sinh có địa chỉ thường trú tại quận Thủ Đức và một số phường của Quận 9.

Địa chỉ: Số 5, Đường 16, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Với việc thành lập Trường THPT Linh Trung sẽ tạo điều kiện cho học sinh ở một số phường của quận và con em của công nhân các khu chế xuất, khu công nghiệp được học tập, rèn luyện trong môi trường giáo dục tốt hơn. Cơ sở vật chất của nhà trường khang trang, rộng rãi với diện tích hơn 17.000m2 , với 45 phòng học và các phòng chức năng, được chia thành hai khu riêng biệt đó là các khu học tập và khu hoạt động.

Khu học tập bao gồm các phòng học và các phòng thí nghiệm thực hành, phòng tin, ngoại ngữ, xưởng thực hành nghề ... 100% các phòng học đều được lắp đặt các phương tiện dạy học mới và hiện đại.
Khu hoạt động bao gồm nhà Thi đấu Thể dục thể thao có thể tổ chức thi đấu được các môn thể thao trong nhà như: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá …...
Ngoài ra còn có sân bóng đá, sân bóng rổ, sân bóng chuyền ngoài trời. Khu hoạt động có thể đáp ứng cho hơn 2000 học sinh hoạt động mà không ảnh hưởng đến khu học tập.

Dù mới thành lập và đi vào hoạt động với biết bao khó khăn, vất vả nhưng Thầy và trò trường THPT Linh Trung cũng đã đạt được một số thành tích tập thể và cá nhân đáng khích lệ như:
+ 01 giải Ba cuộc thi nhảy dân vũ – flasmod toàn Thành phố chào mừng ngày 20/11 với chủ đề: “Nhớ ơn Thầy Cô”
+ 01 giải Ba cuộc thi đẩy gậy học sinh Thành phố năm 2018
+ Vô địch kéo co Nam và Nữ Quận Thủ Đức năm 2018
+ Giải Ba đá banh Nam Quận Thủ Đức năm 2018.

Mục tiêu của nhà trường là: Liên tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo mọi cơ hội cho học sinh được phát triển nhân cách và tài năng, phát triển kỹ năng sống, tự tin bước vào cuộc sống hội nhập. Nhà trường thực sự là môi trường rất tốt để học sinh học tập và rèn luyện.

Trường THPT Linh Trung cũng mong muốn các bậc cha mẹ, các quý Thầy Cô, các bạn học sinh có con, em, bạn mình thi vào các trường THPT hãy đến và tìm hiểu kỹ về các hoạt động và kết quả giáo dục của nhà trường để quyết định lựa chọn nơi vừa có thể học tập tốt, vừa có thể phát huy năng khiếu của mình ở rất nhiều sân chơi.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88