Chào mừng bạn đến với website THPT Linh Trung
Thứ sáu, 12/3/2021, 10:29

Thông báo về tuyển sinh đi học tại Ba Lan năm 2021

CV 641/SGDĐT-TCCB Thông báo về tuyển sinh đi học tại Ba Lan năm 2021

Sở Giáo dục và Đào tạo nhận được Thông báo số 189/TB-BGDĐT ngày 03 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tuyển sinh đi học tại Ba Lan năm 2021 (đính kèm)

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Đức và các quận, huyện; Hiệu trưởng các trường Trung học phổ thông; các trường Trung cấp và Cao đẳng; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở thông tin đến cán bộ, công chức, viên chức tham khảo và thực hiện theo nội dung thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong trường họp có nhu cầu đăng ký dự tuyển theo quy định của chương trình.

Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/4/2021.

Các đơn vị xem thông tin, các mẫu văn bản liên quan tại website:moet.zov.vn, icd.edu.vn, liên hệ hỗ frợ kỹ thuật khi đăng ký dự tuyển theo địa chỉ: tuvensinh@vied.vn