Chào mừng bạn đến với website THPT Linh Trung
Thứ tư, 3/6/2020, 0:0
Lượt đọc: 115

Hệ thống trường lớp tuyển sinh trung học năm học 2020-2021

Tuyển sinh khối 10

Truờng THPT Linh Trung được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm học 2018 - 2019. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, giao với các trung tâm hành chính của quận. Cơ sở vật chất của nhà trường khang trang, rộng rãi với diện tích 17.000m2. Dù mới thành lập nhưng Thầy và trò trường THPT Linh Trung đã khẳng định được trường là một địa chỉ đáng tin cậy để quý Phụ huynh lựa chọn và các em gửi gắm 3 năm cấp 3 của mình tại đây ❤️
- Về cơ sở vật chất của trường được chia thành hai khu riêng biệt đó là các khu học tập và khu hoạt động. Khu học tập với 45 phòng học và các phòng chức năng như phòng thí nghiệm, phòng tin học, ngoại ngữ, xưởng thực hành ... với các phương tiện dạy học mới và hiện đại. Trường có tổ chức học bán trú với 100% phòng nghỉ trưa có máy lạnh. Khu hoạt động có thể đáp ứng cho hơn 2000 học sinh hoạt động mà không ảnh hưởng đến khu học tập. Bao gồm sân thi đấu ngoài trời, nhà Thi đấu TDTT có thể tổ chức thi đấu được các môn thể thao như: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, kéo co, đẩy gậy …...

- Về học tập: Do tình hình dịch nên đã không thể diễn ra cuộc thi Olympic năm nay nhưng ngay năm đầu tiên thành lập trường đã rất ấn tượng với thành tích 1 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 4 huy chương đồng của các môn Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Toán Học, Vật Lý và Tiếng Anh.

Trường có đầy đủ các câu lạc bộ: văn nghệ, nhảy hiện đại, khoa học kỹ thuật, Nhật ngữ, văn học, truyền thông nhiếp ảnh,...  Đặc biệt trong năm học 2019-2020 trường đã tổ chức thành công rất nhiều các hoạt động sôi nổi như:

+ Hội trại HSSV 9/1 cụm 8 với sự tham gia của hơn 1000 học sinh trong khu vực Quận 2, Quận 9, Thủ Đức.
+Chương trình Sắc Xuân 2020 với sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng và gần 5000 bạn học sinh tham gia sổi nổi, nhiệt tình.
+Trong suốt năm học, nhà trường cũng tổ chức rất nhiều các hoạt động, phong trào được các bạn học sinh yêu thích như: Ngày hội chào đón học sinh khối 10; Thi nhảy dân vũ - flasmob; Thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10, Các hoạt động chào mừng ngày 20/11; Các hoạt động trải nghiệm ngoài nhà trường; Các hoạt động thiện nguyện tại các mái ấm, nhà mở; Tham gia các cuộc thi do Sở, Quận tổ chức ...
- Về thể dục thể thao: Trong năm học 2019-2020 trường THPT Linh Trung nằm trong TOP các trường có hoạt động TDTT mạnh nhất của Quận Thủ Đức với thành tích:
 +Tại HKPĐ cấp Thành phố: 5 huy chương Vàng các môn: Bóng bàn, Kéo co, Võ cổ truyền; 2 huy chương Đồng các môn: Bóng bàn, Kéo co.
 +Tại HKPĐ cấp Quận: 3 huy chương Vàng môn Kéo co; 3 huy chương Bạc các môn: Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, 6 huy chương Đồng các môn: Bơi lội, Bóng rổ, Cầu lông.
 +Tại trường cũng thường xuyên tổ chức tập luyện và thi đấu các môn thể thao như: Bơi lội, Bóng bàn, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Cầu lông, Kéo co ..... để học sinh rèn luyện sức khỏe.
-----------------------------------------------------
 Năm học 2020 - 2021 trường THPT Linh Trung sẽ tuyển 15 lớp 10 với 675 học sinh (giảm 01 lớp so với năm học trước)
  Mục tiêu của nhà trường là: Liên tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo mọi cơ hội cho học sinh được phát triển nhân cách và tài năng, phát triển kỹ năng sống, tự tin bước vào cuộc sống hội nhập. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để học sinh có môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục

88